DỊCH VỤ HỖ TRỢ

XIN CẤP PHÉP BAY

Hỗ trợ các hãng hàng không hoàn thiện một cách nhanh chóng các vấn đề về hồ sơ, phép bay để thực hiện các chuyến bay đi/đến hoặc ngang qua vùng trời Việt Nam.

 
     
 

DỊCH VỤ ĐẠI DIỆN HÃNG

Với hệ thống dịch vụ hoàn thiện, Flyone chuyên cung cấp cho các hãng hàng không khách hàng dịch vụ quản lý, hướng dẫn và giám sát một cách chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong công tác điều hành các chuyến bay, đón khách đặc biệt, đón các chuyến bay charter, các chuyến bay phục vụ hàng hoá,..

     

DỊCH VỤ PHỤC VỤ MẶT ĐẤT

Hợp tác với các Công ty Dịch vụ Mặt đất trong và ngoài nước nhằm cung cấp cho hãng hàng không khách hàng đầy đủ các dịch vụ mặt đất, đảm bảo chuyến bay hoạt động một cách an toàn, thuận lợi và nhanh chóng, bao gồm: phục vụ hành khách, hành lý và hàng hóa.

 
     
 

DỊCH VỤ SUẤT ĂN TRÊN MÁY BAY

Hợp tác với các Công ty Cung ứng suất ăn Hàng không trong và ngoài nước cũng cấp dịch vụ suất ăn trên chuyến bay theo nhu cầu của các hãng hàng không khách hàng.

     

TRA NẠP NHIÊN LIỆU TÀU BAY

Hợp tác với các Công ty xăng dầu Hàng không trong và ngoài nước cũng cấp dịch vụ tra nạp nhiên liệu cho các hãng hàng không khách hàng.

 
     
 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ visa tại điểm đến đảm bảo quá trình nhập cảnh nhanh chóng và thuận lợi cho hành khách và tổ lái của hãng hàng không khách hàng.

     

DỊCH VỤ DI CHUYỂN VÀ LƯU TRÚ

Là thành viên của một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ hàng không và du lịch, Flyone có đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của các hãng hàng không khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ khách sạn cũng như phương tiện vận chuyển đời mới.

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

      

Đăng ký nhận ưu đãi

Đăng ký và khám phá nhiều ưu đãi mới nhất về chuyến bay, khách sạn, gói du lịch và hơn thế nữa!

Khi đăng ký, Quý khách đồng ý với chính sách bảo mật của Flyone.