HÀNG HÓA

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Hàng hóa bằng đường hàng không của bạn cần giao nhận gấp, có trọng lượng/kích thước lớn hoặc cần vận chuyển đến các điểm đến không phổ biến. Hãy để chúng tôi chăm sóc hàng hóa của bạn bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không trọn gói. Mạng lưới các đối tác tin cậy toàn cầu của chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa của bạn đến bất kỳ đâu trên khắp thế giới.

Flyone tự hào hợp tác với các hãng hàng không và nhà cung cấp hàng đầu để cung cấp các giải pháp hàng không chất lượng cao, sáng tạo & phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chuyên môn, tốc độ huy động và tính linh hoạt của chúng tôi cho phép chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi hiện đang là đại lý hàng hóa chính thức của các hãng hàng không tại Việt Nam:

VIETNAM AIRLINES

 

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam và là hãng vận chuyển lớn của khu vực Đông Nam Á, khai thác 94 đường bay đến 22 điểm đến trong nước và 29 điểm đến quốc tế với trung bình 400 chuyến bay mỗi ngày, kết nối các thành phố lớn trên thế giới đến các điểm đến quan trọng với nguồn hàng hóa dồi dào tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

VIETJET AIR

VietJetAir nổi tiếng khắp khu vực Đông Nam Á với việc cung cấp cho khách hàng nhiều đường bay đa dạng cũng như dịch vụ uy tín và chất lượng cao, hệ thống đặt booking hàng hóa trực tuyến dễ sử dụng. VietJetAir đã được vinh danh với các giải thưởng danh giá tại Việt Nam và thế giới.

Thực tế và linh loạt

Các chuyên gia hàng hóa toàn cầu của chúng tôi có phương pháp tiếp cận thực tế và linh hoạt, với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích đã được kiểm chứng. Họ có thể kết nối các điểm giao nhận để đưa ra giải pháp tối ưu, và đảm bảo cập nhật thông tin thường xuyên cho bạn trong suốt quá trình vận chuyển để luôn yên tâm về hàng hóa của mình.

Giải pháp thuê chuyến toàn cầu được thiết kế riêng

Khi lịch trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tiêu chuẩn của các hãng hàng không thương mại không đáp ứng được nhu cầu của bạn, dịch vụ thuê chuyến của chúng tôi sẽ được thiết kế riêng cho bạn. Chúng tôi có chuyên môn và mạng lưới để sắp xếp tất cả các giải pháp thuê máy bay chuyên dụng.

Trạm chung chuyển hàng hóa thông minh

Đội ngũ chuyên gia hàng hóa toàn cầu tận tâm của chúng tôi có trụ sở tại Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), Việt Nam - một trong những nơi tốt nhất để kết nối với phần còn lại của thế giới.

Với đội xe lớn, đội tàu bay chở hàng, dịch vụ đúng giờ, bí quyết và kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa có giá trị cao, chúng tôi cung cấp các giải pháp thuê tàu phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Do đó, cho dù bạn cần thuê chuyến một lần, nhiều lần hoặc thuê chuyến dài hạn, chúng tôi là đối tác có đủ kiến thức chuyên môn để phục vụ.

Flyone cung cấp các lựa chọn thuê chuyến có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của bạn. Với máy bay chở hàng 747-400F/8F/A.124/B777F của đối tác, Flyone cung cấp dịch vụ đúng giờ chất lượng cao, kiến thức vận hành sâu rộng và chuyên môn toàn cầu trong việc vận chuyển hàng hóa mọi kích cỡ trên toàn cầu.

Các giải pháp được thiết kế riêng biệt của Flyone phục vụ những khách hàng và chuỗi cung ứng đòi hỏi cao nhất từ thuê chuyến một lần đến thuê chuyến dài hạn.

Đăng ký nhận ưu đãi

Đăng ký và khám phá nhiều ưu đãi mới nhất về chuyến bay, khách sạn, gói du lịch và hơn thế nữa!

Khi đăng ký, Quý khách đồng ý với chính sách bảo mật của Flyone.