KHUYẾN MÃI

MYANMAR AIRWAYS INTERNATIONAL (MAI) - 8M - TĂNG TẦN SUẤT BAY CHẶNG HAN-RGN-HAN

Myanmar Airways International (MAI) - 8M đã thông báo kế hoạch tăng tần suất chuyến bay giữa Hà Nội và Yangon, đánh dấu sự gia tăng trong việc kết nối giữa hai thủ đô. Từ ngày 29 tháng 09 năm 2023, hãng hàng không này sẽ tầng suất bay hàng tuần từ 3 chuyến lên 4 chuyến, mang lại nhiều cơ hội thuận lợi hơn cho hành khách muốn khám phá vùng Đông Nam Á.

Theo kế hoạch, các chuyến bay Hà Nội - Yangon - Hà Nội sẽ được hoạt động vào các ngày Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật, cung cấp sự linh hoạt cho hành khách để lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình của mình. Điều này không chỉ giúp thúc đẩy giao lưu văn hóa và kinh tế giữa hai quốc gia mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch và thương mại.

Sự tăng cường tần suất này đồng thời cũng thể hiện cam kết của Myanmar Airways International trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của hành khách trong khu vực. Đây là một tin vui đối với những người đang có kế hoạch thăm và làm việc tại cả hai thủ đô này, đồng thời thúc đẩy sự phát triển và hợp tác giữa Việt Nam và Myanmar trong tương lai.

Lịch bay cụ thể như sau:

RGN-HAN: 8M450 16:35 19:05

HAN-RGN: 8M451 20:05 21:35

Nếu cần giải đáp thêm thông tin, Quý đại lý vui lòng liên hệ  Flyone Aviation Solutions.

Địa chỉ: 132-134 Đào Duy Anh, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Bộ phận Sales: Ms. Hoài | hoai.pham@flyone.com.vn

Bộ phận Helpdesk: ticketing@flyone.com.vn - 038 8666510


Xem các chương trình khuyến mãi khác

Đăng ký nhận ưu đãi

Đăng ký và khám phá nhiều ưu đãi mới nhất về chuyến bay, khách sạn, gói du lịch và hơn thế nữa!

Khi đăng ký, Quý khách đồng ý với chính sách bảo mật của Flyone.